Quy tắc vàng in catalogue số lượng ít giá rẻ

Catalogue đã không còn thứ xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Đây là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty nhằm vụ chiến lược marketing hiệu quả. Chính vì vậy, cuốn catalogue có ảnh hưởng rất lớn và là mối quan tâm hàng đầu của các nhà doanh nghiệp. Có những thời điểm, các nhà doanh nghiệp muốn in những cuốn catalogue với số lượng ít nhưng lại khó khăn trong việc tìm một cơ sở in phù hợp, nhanh chóng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về dịch vụ in catalogue số lượng ít giá rẻ, hãy theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!
 

Những lưu ý khi in catalogue số lượng ít
Khi in catalogue, việc đầu tiên là phải xác định kích thước của nó. Người ta thường in theo khổ giấy A4 hoặc A5 và tổng số trang của cuốn thường là bội số của 4. Về giấy in, phải được lựa chọn một cách tỉ mỉ, có chất lượng tốt, có như thế mới giúp quyển catalogue chuyên nghiệp thể hiện đẳng cấp của công ty. Tiếp theo, đó là công nghệ in. Khi in catalogue số lượng ít, bạn phải tìm hiểu cách in nào là tốt nhất để có thể mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí. Hiện nay, người ta thường dùng công nghệ offset để in catalogue. Đây là công nghệ hiện đại, có thể cho ra những mẫu in có màu sắc nét, sống động. Mặc dù chỉ in với số lượng ít những những cuốn catalogue phải đảm bảo được in với đúng mẫu thiết kế về hình ảnh, màu sắc, chi tiết. Sau khi in thì sản phẩm sẽ được gia công thành phẩm và tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, cuốn catalogue có thể được đóng ghim, đóng lò xo,…
Địa chỉ cung cấp dịch vụ in catalogue số lượng ít giá rẻ
Hiện nay, nhu cầu in catalogue số lượng ít giá rẻ ngày một tăng. Chính vì vậy, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng mà lại có giá thành phải chăng là điều không hề dễ dàng. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là In Nhanh Alona. Đây là công ty cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu Việt Nam đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý thị trường. In Nhanh Alona là cơ sở tiên phong trong ngành in về kỹ thuật in hiện đại, tư vấn cho khách hàng các giải pháp cho sản phẩm in, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng. In Nhanh Alona thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời để các quý khách hàng in catalogue số lượng ít, giá rẻ.

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/tin-tuc/nhung-loi-ich-khi-in-tem-nhan-ma-ban-nen-biet.html
Xem thêm bài viết: http://lechaugiang.com/dich-vu-in-catalogue-lay-ngay-trong-phut-choc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *