Mấy hôm nay mệt nhoài vì các ngày lễ bị hành xác hôm nay vào ngày khởi đầu cho công việc fb chia sẻ câu chuyện của bọ Lập cho đỡ stress nhé chuyện như thế này

Mấy hôm nay mệt nhoài vì các ngày lễ bị hành xác …hôm nay vào ngày khởi đầu cho công việc fb chia sẻ câu chuyện của bọ Lập cho đỡ stress nhé, chuyện như thế này:
MÔT MỐI TÌNH
……Con Lan học trước thằng Đạt hai năm, lứa thằng Thịnh, yêu thằng Tín con một ông quan to ở Huế. Thằng Tín học đến lớp 9 thì bỏ học, chỉ có 3 việc rượu chè, đua xe và tán gái khắp làng trên xóm dưới bọn con gái trong làng biết nhẵn mặt, nó không học hành gì cả. Một đêm thằng Tín rủ con Lan ra ngoài và ẩy Lan vào gốc cây ngay sát hàng rào sân trường, chẳng may bị ông bảo vệ chụp được. Thằng Tín chạy thoát, còn lại Lan đứng trơ, chiếc quần bò chật, lại cập rập, kéo mãi không lên, chạy cũng không được.
Bảo vệ mắt trợn tay chỉ, nói kéo quần lên, về ban giám hiệu với tui. Lan cứ đứng trương mắt nhìn, còn vén áo lên chỉ vào chỗ hiểm, nói con có cái ni, ông muốn làm chi thì làm, đừng báo với nhà trường nha chú. Bảo vệ trợn mắt quát, nói cha tổ mi có đậy lại không. Lan kéo quần lên, lúng túng cô kéo mãi không được, ông nói cha tổ mi tụt ra thì mau rứa, rồi giúp cô kéo quần lên. Lập tức cô giữ chặt tay ông, vừa khóc vừa hô hoán ông bảo vệ hiếp cô.
Chuyện ầm ĩ cả trường, chi bộ nhà trường họp kiểm điểm, ban kỷ luật nhà trường dọa đuổi việc ông, thế cùng bí quẫn ông tụt quần ra. Hóa ra ông bị bom phạt mất cả hạ bộ. Lan bị đuổi học..,ông bảo vệ mừng hú, ông nói may nhờ bom Mỹ phạt mất cu tôi nếu không thi quá gay go…. Nguyễn Quang Lập

Một bình luận về “Mấy hôm nay mệt nhoài vì các ngày lễ bị hành xác hôm nay vào ngày khởi đầu cho công việc fb chia sẻ câu chuyện của bọ Lập cho đỡ stress nhé chuyện như thế này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *