Máy bơm ebara công nghiệp – sự lựa chọn tin cậy cho gia đình bạn

Kể từ khi con người phát minh ra máy bơm, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, nó chi phối đến nhiều lĩnh vực đời sống ngày phục vụ con người bất kể thời gian. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi máy bơm được rất nhiều công ty nhắm đến kinh doanh, tuy nhiên nổi trội hơn cả và được người tiêu dùng đặt niềm tin nhất vẫn là máy bơm ebara.

Tìm hiểu về dòng máy bơm này
Theo đánh giá của khách hàng và giới chuyên môn thì hai dòng máy bơm ebara được tin tưởng lựa chọn hiện nay là máy bơm liền trục có xuất xứ từ Italia và máy bơm rời trục được sản xuất tại Indonesia theo công nghệ Nhật Bản.
Những máy bơm nhập khẩu chính hãng chạy rất êm và không gây ra tiếng ồn khó chịu. Máy thường có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thông minh nên không chiếm quá nhiều không gian. Khi khởi động máy, nếu để ý bạn sẽ thấy rằng khoảng sau 3 giây kể từ khi kết nối với điện, máy bơm mới hoạt động. Điều này giúp bảo vệ động cơ và linh kiện, không thể hoạt động ngay lập tức mà phải hoạt động từ từ trong khoảng 3 giây để bảo vệ máy.

Ngoài ra, máy bơm của ebara cũng được trang bị những tính năng thông minh như khi nguồn nước vào máy bị mất thì máy sẽ tự động ngắt điện để bảo vệ máy móc, không gây nguy hiểm xung quanh, tự kiểm soát nếu quá tải, bảo vệ các bộ phận của máy, chống bị kẹt khi máy đang hoạt động, ngừng sử dụng nước thì máy sẽ ngừng hoạt động…

Những lưu ý khi lựa chọn máy bơm
Đầu tiên, bạn cần xác định xem mình cần mua loại máy gì, vì máy bơm bùn khác với máy bơm nước sạch, máy bơm bùn đặc lại khác với bùn loãng. Chọn đúng được chiếc máy bơm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn thì mới tạo ra hiệu quả sử dụng tốt.
Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, thao tác đầu tiên khi nhận máy, bạn nên kiểm tra nhãn mác của máy bơm, sau đó bạn cũng cần kiểm tra xem máy bơm của mình dùng tần số như thế nào, có đúng với tần số đã chọn hay không? Bạn cũng nên kiểm tra lại các ốc vít, bulong xem có đúng vị trí, có rơi hay bị mất mát, thiếu sót không? 
Những điểm này không chỉ là dấu hiệu để bạn phân biệt hàng nhái, hàng xịn mà nó cũng đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng một sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo không bị xâm hại hay sửa chữa từ những nhà bán cung cấp. Ngoài ra, cách tốt nhất là bạn nên mua máy bơm ở những địa chỉ có uy tín lâu năm, hoặc đặt trực tiếp bên nước ngoài để tránh tình trạng mua hàng không đạt yêu cầu.

Xem thêm: https://ebarapumps.vn/tin-tuc-su-kien/may-bom-chim-nuoc-thai-ebara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *