Lựa chọn đơn vị bán giường sắt tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm giường ngủ được làm từ những chất liệu khác nhau như giường gỗ, giường nhựa cao cấp, giường sắt…

Để lựa chọn một chỉ bán giường sắt uy tín và chất lượng nhất trên thị trường các khách hàng nên tìm đến nội thất GOVI. Các sản phẩm cung cấp chính hãng, giá tốt còn được bảo hành lên đến 12 tháng.

Chất lượng của giường sắt GOVI

Các sản phẩm giường sắt GOVI đang được cung cấp trên thị trường đều là những sản phẩm tốt và chất lượng. Thiết kế của giường sắt GOVI có nhiều kiểu dáng dành cho các khách hàng có thể lựa chọn như: giường đôi, giường đơn, giường sắt có bàn làm việc nhỏ.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với không gian của mình. Bên cạnh đó một cách khác để lựa chọn giường sắt GOVI đó chính là căn cứ trên chiều dài cũng như kích thước của sản phẩm ta có các loại giường 1m, 1m2,1m4,1m8…

Tuy có thiết kế và kiểu dáng đa dạng nhưng hầu hết các sản phẩm giường sắt GOVI đều được làm từ chất liệu sắt và kim loại có độ bền cao.

Về cơ bản một giường sắt GOVI bao gồm các bộ phận: khung giường, thành giường, nan giường, cọc mắc màn…Hiện nay một số sản phẩm giường sắt GOVI còn được trang bị thêm chiếc bàn nhỏ xinh phù hợp với nhu cầu làm việc và học tập.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt đơn GOVI

Chất liệu được sử dụng để làm giường sắt GOVI có khả năng chống oxy hóa và han gỉ rất tốt không giống như các sản phẩm giường sắt của đơn vị khác. Sản phẩm này có khả năng đứng vững trước mọi tác động từ ngoại lực cũng như rung chấn từ động đất.

Ngoài ra bề mặt của giường sắt GOVI còn được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện. Điều này giúp cho giường sắt GOVI không bị ăn mòn theo thời gian, nâng cao tuổi thọ và độ bền.

Về tính thẩm mỹ, các sản phẩm giường sắt GOVI có màu sắc tương đối đa dạng phù hợp với sự lựa chọn của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Chính sách bảo hành và cam kết của nội thất GOVI

Khi lựa chọn các sản phẩm nội thất GOVI nói chung và giường sắt GOVI nói riêng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chất lượng của các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp nhiều chính sách bảo hành dành cho các khách hàng như bảo hành và 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu sản phẩm có lỗi. Hoàn toàn 100% sản phẩm với những lỗi từ nhà sản xuất.

Xem thêm: https://govi.vn/ngam-tron-4-mau-ghe-xep-cafe-doc-dao-duoc-yeu-thich-nam-2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *